DU HỌC CANADA


Với mức học phí phải chăng, các trường học đạt chất lượng, cơ hội việc làm và định cư rộng mở sau tốt nghiệp cùng môi trường sống thân thiện, không ngạc nhiên khi Canada nhanh chóng trở thành điểm đến hàng đầu của sinh viên quốc tế. Canada chào đón hơn 250.000 sinh viên quốc tế và nhu cầu du học Canada hiện đang tăng mạnh trong những năm gần đây.
 

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được ở lại làm việc đến 3 năm. Ngoài ra, cơ hội định cư cũng rất cao với những điều kiện như: sinh viên nước ngoài tốt nghiệp tại Canada giỏi tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, giỏi tay nghề sẽ được xem xét để ở lại.
    - Nền giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. Trong danh sách 100 trường đại học tốt nhất thế giới của Times Higher Education hàng năm, các trường của Canada luôn giành nhiều thứ hạng cao và duy trì sự ổn định.
    - Canada là một quốc gia hàng đầu thế giới về CNTT và máy tính. Ngoài ra, đây cũng là cường quốc trong lĩnh vực viễn thông, vận tải, cơ khí, đặc biệt là hàng không vũ trụ
    - Canada là đất nước song ngữ với 2 ngôn ngữ chính thức: tiếng Anh và tiếng Pháp. Vì vậy, Canada rất phù hợp cho những du học sinh muốn đi học ngành tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

Hệ thống giáo dục đại học tại Canada được chia thành các cấp bậc:

    - Chứng chỉ, thông thường kéo dài một năm 
    - Bằng cao đẳng, kéo dài một hoặc hai năm 
    - Bằng cao đẳng nâng cao, kéo dài hai hoặc ba năm 
    - Bằng cử nhân, được cấp bằng sau bốn năm học toàn thời gian
    - Chứng chỉ/văn bằng sau đại học, kéo dài một hoặc hai năm
    - Bằng Thạc sĩ, sau khi có bằng cử nhân để học chuyên sâu về một ngành học nhất định, kéo dài một hoặc hai năm
    - Bằng Tiến sĩ, thông thường kéo dài từ bốn đến bảy năm.

 

Các Kỳ nhập học tại Canada

Các trường đại học, cao đẳng tại Canada có 3 kỳ nhập học chính: Hầu hết sinh viên du học Canda thường bắt đầu với kỳ nhập học mùa Thu (bắt đầu từ tháng 9). Đối với những bạn lỡ kỳ nhập học mùa Thu có thể cân nhắc Kỳ nhập học mùa đông (khai giảng vào tháng 1). Một số trường có kỳ nhập học mùa hè (khai giảng tháng 5 hoặc tháng 8) nhưng giới hạn về khóa học và chỉ một số ít trường được phép tổ chức giảng dạy quanh năm tại Canada.


 
 CLICK LIÊN HỆ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
Liên hệ (+84)90 118 9562

Tư vấn đặt lịch hẹn

VUI LÒNG ĐIỀN BIỂU MẪU NÀY VÀ NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ